“แม็ค ไบเกอร์ คอลเลกชัน” กระแสเซอร์สุดแรง ดันยอดขายพุ่ง

November 1, 2022 0 Comments

จากการเปิดตัว “แม็ค ไบเกอร์ คอลเลกชัน” (Mc Biker Collection) ภายใต้แคมเปญ My Mc My Journey ทริปไหน…ก็ลุยได้เต็มแม็ค ของบริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา การต่อยอดแคมเปญ My Mc My Way เพื่อสานต่อแนวคิด “Body Positivity” เข้าใจในความแตกต่างของรูปร่าง และพร้อมสร้างสรรค์ลุคที่ดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์จากแม็คยีนส์

นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์” ระบุว่า แม็ค ไบเกอร์ คอลเลกชัน เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่ได้รับการตอบรับที่ดี ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ผสมผสานความลงตัวของไอเท็มที่ดูดี สวมใส่สบายไม่ว่าทริปไหน…ก็ลุยได้เต็มแม็ค ส่งผลให้ตั้งแต่เปิดตัวได้รับเสียงการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเว็บหวยออนไลน์ เชื่อถือได้ นักเดินทาง และกลุ่มไบเกอร์ โดยเฉพาะไอเท็มยอดนิยม “กางเกงยีนส์” ที่เหมาะสำหรับการขับขี่ทุกประเภท เสื้อบอมเบอร์แจ็กเกต และเสื้อฮู้ดดี้ ที่ช่วยคอมพลีตทุกลุคให้ดูดีตลอดการเดินทาง สำหรับไอเท็มอย่างเสื้อยืด และเสื้อเชิ้ตสไตล์รีสอร์ต ยังคงเป็นสินค้าที่ลูกค้าชื่นชอบและได้รับความนิยมในทุกๆ คอลเลกชันของแม็คยีนส์

โดยกิจกรรมในช่วงเปิดตัวเน้นการสื่อสารผ่านกลุ่มนักเดินทาง ยูทูบเบอร์ท่องเที่ยวที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ อย่าง The Gaijin Trip เบนซ์-ถาวร ภัสสรศิริกุล ร่วมรังสรรรค์ผลงานภาพถ่ายในแม็ค ไบเกอร์ คอลเกคชัน หนุ่มนักเดินทางแบกเป้ เที่ยวคนเดียว ผู้หลงใหลการเล่าเรื่องผ่านการเดินทาง ผลงานความเป็นตัวเอง 100% ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ใครได้หลายคน รวมถึงเน็ตไอดอลกูรูผู้คร่ำหวอดในแวดวงยานยนต์และพิธีกรด้านยานยนต์ คุณอริยะพงษ์ เจริญสุข-จอห์น ไรเดอร์ (John Rider) และคุณแบงก์-วรานนท์ ฉัตรปิยานนท์ จากเพจคนหลงทาง นักเดินทางผู้หลงใหลไปกับสถานที่ใหม่ๆ ที่สร้างทุกความประทับใจให้ผู้ติดตามได้เสมอ

“การสื่อสารและการประชาสัมพันธ์ แม็ค ไบเกอร์ คอลเลกชัน ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สืบเนื่องจากเราเลือกนำเสนอสินค้าผ่านกลุ่มนักเดินทางที่ชื่นชอบแม็คยีนส์และสวมใส่ผลิตภัณฑ์จริง ทำให้เราสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ง่ายและได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มมากยิ่งขึ้น” นายเจมส์ ริชาร์ด กล่าว

สำหรับการต่อยอด แม็ค ไบเกอร์ คอลเลกชัน ในแคมเปญ My Mc My Journey แม็คยีนส์พร้อมนำเสนอการเดินทางในคอลเลกชันต่อไปที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า สวมใส่ง่าย สบาย มีโทนสีใหม่ๆ ที่มิกซ์แอนด์แมตช์ง่าย เพื่อเอาใจนักเดินทาง ท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น

แม็ค ไบเกอร์ คอลเลกชัน นำเสนอเรื่องราวของการเดินทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง พร้อมปลดปล่อยจินตนาการไปกับสายลม แสงแดด เก็บเกี่ยวความทรงจำทุกเรื่องราวระหว่างการเดินทาง ความมาดมั่นของหนุ่มสาวไบเกอร์ที่มาในโทนสีเข้ม เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถรองรับการขับขี่ได้ทุกสถานการณ์ เช่น เทคนิคการตีลอนช่วงหัวเข่าที่ช่วยปรับสมดุล เพิ่มความยืดหยุ่นระหว่างการขับขี่ เสื้อบอมเบอร์แจ็กเกต (Bomber Jacket) ที่ระบายอากาศและช่วยคุมอุณหภูมิได้ดี

ไฮไลต์ของคอลเลกชันนี้พบกับ “กางเกงยีนส์ ไบเกอร์ ซีรีส์ใหม่” เนื้อผ้าผสมสแปนเด็กซ์ (Spandex) เพิ่มความยืดหยุ่นสูง และT400 คอมโพสิตไฟเบอร์ออปติก โครงสร้างเนื้อผ้าคืนตัวได้ดี ทนทานรองรับทุกการขับขี่ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว แม็ค ไบเกอร์ คอลเลกชัน มีหลากหลายไอเท็มให้คุณเลือกสรรค์ เช่น เสื้อยืดแขนสั้นและแขนยาว เสื้อเชิ้ตสไตล์รีสอร์ต เสื้อฮูดดี้ บอมเบอร์แจ็กเกต เดนิมแจ็กเกต กางเกงขาสั้นและกางเกงยีนส์ ตกแต่งด้วยลวดลายกราฟิกและดีเทลที่ตอกย้ำสไตล์เท่ๆ ของหนุ่มสาวไบเกอร์ได้อย่างลงตัว

พบกับแม็ค ไบเกอร์ คอลเลกชัน (Mc Biker Collection) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านแม็คยีนส์ทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ mcshop สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ facebook-mcjeans